CHĂM SÓC XE HƠI

Giờ mở cửa: Thứ Hai - Thứ Bảy, 8:00 - 17:00
0961 546 747 - Tư vấn 24/7
VPĐD: 40 Mê Linh, Phường 19, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
CHĂM SÓC XE HƠI
17:24:50 02/09/2021

Đối với người có lòng đam mê về xe cộ, việc chăm sóc sẽ là điều họ coi trọng rất nhiều. Đặc biệt đối với những người có xe hơi, việc chăm sóc xe khá phức tạp và tốn rất nhiều thời gian. Tuy nhiện sự yêu thích được sờ, chạm vào chiếc ô tô mà mình đã chọn sẽ giúp chủ xe có những giây phút thư giản khi tự tay chăm sóc cho xế yêu của mình. Điều đáng quan tâm khi tự tay chăm xe đó là cách thức lau và dọn nội thất sao cho hợp lý và gọn sạch.

 

Tại sao bạn nên tự chăm sóc xe hơi?

Tự chăm sóc xe hơi là công việc không quá khó đối với cánh mày râu. Tuy nhiên làm thế nào để xe giữ được chất lượng, hình thức mới là vấn đề đáng quan tâm. Việc chăm sóc xe không đòi hỏi bạn phải biết kiến thức bảo trì, bảo dưỡng xe. Chỉ cần vài thao tác thực hiện đều đặn, bạn đã có thể tự mình chăm sóc xe vừa khoa học, vừa tiết kiệm chi phí.

 

 

Hình 1.1 Thăm nhớt động cơ xe hơi.

 

Một trong những cách chăm sóc xe hiệu quả là sử dụng những sản phẩm có sẵn như phụ gia, chế phẩm xịt bảo vệ hay dung dịch tẩy rửa. Các sản phẩm này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí bảo trì bảo dưỡng nhưng không kém phần hiệu quả. Ví dụ: dùng súc béc xăng/dầu thường xuyên sẽ giúp cho xe chạy ổn định hơn, bốc hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn.

 

Đó là điều mà Hermit Asia muốn chia sẻ. Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn kiến thức chăm sóc xe và trao đổi kinh nghiệm.

 

Hermit Asia và xe sẽ là người bạn đồng hành thân thiết của các bác tài!

zalo