DẦU NHỜN THƯƠNG HIỆU SUPERS

Giờ mở cửa: Thứ Hai - Thứ Bảy, 8:00 - 17:00
0961 546 747 - Tư vấn 24/7
VPĐD: 40 Mê Linh, Phường 19, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
DẦU NHỜN THƯƠNG HIỆU SUPERS
17:25:12 02/09/2021

SUPER S là thương hiệu dầu nhờn hiệu suất cao được sản xuất bởi Tập đoàn Smitty’s Supply Inc (Hoa Kỳ).

 

Là một trong những thương hiệu riêng của Smitty’s Supply sau một thời gian dài nghiên cứu và phát triển. Super S là một trong những thương hiệu Dầu nhờn có danh mục sản phẩm đa dạng: từ Dầu động cơ đến nhớt công nghiệp, cũng như hoá chất tẩy rửa và phụ gia xăng dầu,…

 

 

Hình 1.1 SUPER S là thương hiệu Dầu nhờn cao cấp được nhập khẩu từ Mỹ bởi Hermit Asia.

 

Smitty’s Supply Inc là một trong 5 tập đoàn dầu nhờn lớn nhất tại Mỹ. Được sx bởi Smitty’s Supply, SUPER S được thừa hưởng dây chuyền sản xuất dầu nhờn tiên tiến cho ra những sản phẩm chất lượng toàn cầu. Với việc cắt giảm chi phí cho quảng cáo và truyền thông, tập trung vào chất lượng sản phẩm. Smitty’s Supply mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá thành phù hợp nhất. Chính điều này đã giúp các sản phẩm SUPER S được ưa chuộng và bán chạy nhất Hoa Kỳ và vươn ra thế giới.

 

 

Hình 1.2 Danh mục sản phẩm đa dạng của Dầu nhờn SUPER S. 

 

Tại Việt Nam, Hermit Asia là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền dầu nhờn thương hiệu SUPER S. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm nguyên đai, nguyên kiện, nguyên seal trực tiếp từ Hoa Kỳ với chất lượng đã được kiểm duyệt từ NSX tại Mỹ.

Liên hệ với chúng tôi ngay để trở thành NPP, đại lý dầu nhờn SUPERS:

Bài viết khác
DẦU NHỜN THƯƠNG HIỆU FAVORIT

DẦU NHỜN THƯƠNG HIỆU FAVORIT

Favorit là thương hiệu của Tập đoàn Eurasia Lubricants -Nhà sản xuất và phân phối hàng đầu tại Bắc Âu cho các loại Dầu nhờn, mỡ bôi trơn và các dịch vụ liên quan đến khách hàng ô tô, công nghiệp, hàng hải và sản xuất trên toàn thế giới.
Xem thêm
zalo