Về Hermit Asia

Giờ mở cửa: Thứ Hai - Thứ Bảy, 8:00 - 17:00
0961 546 747 - Tư vấn 24/7
VPĐD: 40 Mê Linh, Phường 19, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Về Hermit Asia
22:25:45 02/10/2020

Hermit Asia là nhà cung cấp Dịch vụ Phát triển thị trường chuyên nghiệp, giúp cho các Tập đoàn nước ngoài phát triển hệ thống kinh doanh tại Việt Nam.

 

Là sự tập hợp của các Công ty hoạt động theo tôn chỉ: “Mang đến những lợi ích tốt nhất cho Người tiêu dùng, làm tăng thêm giá trị cho Đối tác thông qua những sản phẩm và dịch vụ theo đúng chuẩn chuyên nghiệp”.

 

Với mạng lưới hoạt động rộng khắp, bao gồm: Văn phòng, nhà kho, trung tâm phân phối và cửa hàng bán lẻ, Hermit Asia cam kết xấy dựng quan hệ kinh doanh lâu dài và bền vững với các đối tác tại thị trường Việt Nam.

 

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng với những hiểu biết sâu sắc về thị trường, Hermit Asia sẽ cùng bạn tạo ra những ý tưởng mới đột phá, xây dựng chiến lược phù hợp với từng địa phương và có những hoạt động hỗ trợ mạnh mẽ.

 

Hermit Asia không chỉ mang đến những sản phẩm tiêu chuẩn cao mà giá thành phải hợp lý với thị trường Việt Nam. Góp phần hỗ trợ doanh nghiệp giảm chi phí, tăng năng suất hoạt động và mang đến hiệu quả cao trong sản xuất kinh doanh.

 

Hình 1.1 Logo Hermit Asia với hình ảnh Ẩn sĩ - "The Hermit".

 

Chúng tôi chọn hình ảnh Ẩn sĩ - "The Hermit" là biểu tượng của mình, với ý nghĩa tương trưng cho sự trí tuệ, sự tận tuỵ và thành tựu. Thể hiện đúng triết lý kinh doanh của công ty "Không ngừng nâng cao tri thức, tận tuỵ phục vụ tạo nên thành tựu to lớn"Hermit Asia sẽ không chỉ là đối tác kinh doanh mà còn là người bạn đồng hành với khách hàng, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm trên mọi lĩnh vực (đặc biệt là xe cộ và dầu nhớt). Từ đó, chúng tôi muốn khách hàng, người tiêu dùng có cách nhìn mới hơn về dầu nhớt, có được những kiến thức căn bản nhất, giúp chọn lựa những sản phẩm tốt, góp phần duy trì và cải thiện sự hữu dụng từ chiếc xe mang lại cho chúng ta. Các đối tác Đại lý, NPP thì tìm được sản phẩm kinh doanh phù hợp, nâng cao danh tiếng và doanh thu cùng Hermit Asia.

 

Sau 6 năm hoạt động, chúng tôi có cho mình hai nhãn hàng nhớt được Nhập khẩu và phân phối độc quuyền tại Việt Nam. Đó là dầu nhớt thương hiệu SUPER S (Tập đoàn Smitty's Supply - Mỹ)FAVORIT (Tập đoàn LLC "Eurasia Lubricants" - Bắc Âu). Cùng với đó, Hermit Asia cũng có mạng lưới phân phối rộng khắp Việt Nam với hơn 50 đại lý, NPP lớn nhỏ khác nhau trải khắp 3 miền.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu và hợp tác:

 

 

 

 

zalo